Chậu composite là gì? Ưu điểm vượt trội của chậu trồng cây composite

CHẬU COMPOSITE-LIBERHOEM.VN

Chậu composite trồng cây trong những năm gần đây dần được sử dụng rộng rãi hơn,với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học kỹ thuật,đời sống về vật chất xã hội cũng được nâng lên.Không gian xanh đang dần được chú ý và quan tâm đặc biệt,vì vậy chậu composite trồng cây ra đời nhờ sự tiến bộ của kỹ thuật.Vậy ưu điểm vượt trội gì để chậu trồng cây composite đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.Liberhome.vn sẽ cùng bạn chia sẻ nhé!

1.Chậu composite là gì?

Chậu composite hay còn được gọi là chậu nhựa composite,chậu trồng cây nhựa composite là mẫu chậu được làm từ thành phầm chủ yếu là nhựa composite và lưới sợi FiberGlass gia cường.Để hoàn thành chậu composite cần phải trải qua nhiều công đoạn từ tạo khuôn đến công đoạn cuối cùng là sơn chậu để thành phẩm.Vậy Liberhome.vn mách nhỏ bạn quá trình làm chậu composite sau đây nhé:

1.Tạo khuôn

Để tạo ra mỗi chậu khác nhau,cần phải có mỗi cái khuôn riêng biệt khác nhau.Hiện nay khuôn chậu đang được cung cấp rộng rãi có thể được làm từ sắt,gỗ,thạch cao và cả khuôn nhựa Polyresin hoặc nhựa ABS.Quá trình làm khuôn chậu composite cần sự tỉ mỉ,khéo léo và độ chính xác cao để quá trình đúc ra chậu cần đảm bảo được sự chính xác về kích thước và kiểu dáng.

2.Đắp keo và tháo khuôn

Quá trình đắp keo cần được thực hiện nhanh chóng,tỉ lệ pha keo chính xác,đòi hỏi thợ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao.Hỗn hợp keo được quét vào khuôn chậu,đắp lưới sợi FiberGlass và cuối cùng là kết nối khuôn lại.Chờ cho keo nhựa và sợi thủy tinh gắn kết tạo thành khối.

3.Tháo khuôn và sử lí bề mặt

Tiếp theo là quá trình tháo khuôn và xử lí bề mặt chậu composite,bề mặt chậu thô lúc này cần xử lí mài mịn,cắt gọt.

4.Sơn

Chậu composite được bả mịn để không bị lỗ mọt,sau đó mài và sơn lót,cuối cùng là sơn chính.Tùy theo yêu cầu của khách hàng,bảng màu được costumize.Với sự tiên tiến,hiện đại,màu sơn hiện nay vô cùng đa dạng về chủng loại,sơn 1K,2K sơn tĩnh điện,sơn mờ,sơn nhám,sơn chống UV,…

5.Đóng gói và xuất ra thị trường

Chậu compositechậu trồng cây cao cấp,bởi nguyên liệu cao cấp,màu sơn đa dạng,quá trình đóng gói được đảm bảo không trầy xước,chống va đập trong quá trình vận chuyển.Thông thường từ 3 lớp(hàng trong Việt Nam) bao gồm xốp trống chầy xước,túi bóng hơi chống va đập và thùng giấy các-tông.

Hình ảnh tại kho xưởng chậu LIBERHOME VIETNAM

2.Ưu điểm vượt trội của chậu composite cao cấp

Chậu trồng cây composite được sản xuất thủ công,nguyên vật liệu cao cấp,yêu cầu về kỹ thuật cao,đòi hỏi người sản xuất phải có kinh nghiệm và khéo léo.

 • Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn chậu thông thường
 • Chậu nhẹ nhàng dễ di chuyển,bền màu,và có nhiều màu sắc đẹp.
 • Chịu đựng mọi thời tiết, chống tia UV,phù hợp thời tiết Việt Nam
 • Không dẫn điện, không hấp thụ nhiệt.
 • An toàn với môi trường và con người.
 • Hấp thụ sóng điện từ, giảm tác động của sóng điện từ đối với con người.
750.000 1.650.000 
750.000 1.950.000 
650.000 
627.000 

3.Về chúng tôi

LIBERHOME VIETNAM
MANFACTURING EXPORT POTS PRODUCTS
VPDD HCM: Số B360Bis DHT27,Quận 12,HCMC
Tell: 038 266 8445
Mail: lienhe.liberhome@gmail.com
Sản xuất: KCN Nam Tân Uyên,Bình Dương,Việt Nam

 1. LiberHome Việt Nam là xưởng sản xuất,gia công các sản phẩm xuất khẩu thị trường trong nước và quốc tế như : chậu trồng cây – đôn ghế xi măng – đôn ghế composite – bàn xi măng – thác nước
 2. Cam kết bán hàng giá tốt,hàng sản xuất với chất lượng cao thẫm mỹ đẹp.
 3. Giao hàng nhanh chóng,sản xuất theo yêu cầu,cung cấp số lượng lớn.
 • Giao hàng nội thành Hồ Chí Minh trong 1-3 ngày. Ngoại trừ các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu và có độ chi tiết cao sẽ từ 7-10 ngày.
 • VPDD HCM: Số B360Bis đường Đông Hưng Thuận 27,phường Đông Hưng Thuận,quận 12,thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tell: 038 266 8445
 • Mail: lienhe.liberhome@gmail.com
 • Sản xuất: KCN Nam Tân Uyên,Bình Dương,Việt Nam
 • Facebook: Liberhome Vietnam(click)
 • Wedsite: liberhome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *